Google+
Hotline tư vấn: 0917.240.209 - 0908.340.943

Thiệp Xuân

//Thiệp Xuân
­

Thiệp Xuân

Sản phẩm cùng loại: Thiệp mừng, thiệp xuân, thiệp mời, thiệp sinh nhật, thiệp tân gia, thiệp thôi nôi, thiệp cưới,…

Kích thước:   thiep-tet-mung-nam-moi-re-dep

  1. Thông dụng: 10.5*19.5 cm, 13*19 cm
  2. Theo yêu cầu

Chất liệu:

  1. Giấy Fort, giấy Couche
  2. Giấy Ivory, giấy Kraft, giấy mỹ thuật,…

Gia công: Bế dán, ép kim, cán gân, …

MẪU THỆP XUÂN, THIỆP MỜI THAM KHẢO:

 

mau-tai-xuong-in-phong-phu-thiep-xuan-thiep-moi-thu-moi-thiep-giang-sinh-thiep-sinh-nhat-thiep-cuoi-1 mau-tai-xuong-in-phong-phu-thiep-xuan-thiep-moi-thu-moi-thiep-giang-sinh-thiep-sinh-nhat-thiep-cuoi-2 mau-tai-xuong-in-phong-phu-thiep-xuan-thiep-moi-thu-moi-thiep-giang-sinh-thiep-sinh-nhat-thiep-cuoi-3 mau-tai-xuong-in-phong-phu-thiep-xuan-thiep-moi-thu-moi-thiep-giang-sinh-thiep-sinh-nhat-thiep-cuoi-4

 

Dịp đầu năm, khi người người nhà nhà vui vầy sum họp, cũng là lúc những cánh thiệp đỏ tươi rộn rã như ngàn cánh én xuân ùa về đón Tết.
Thiệp chúc tết, thiệp xuân được thiết kế với hai màu vàng, đỏ đặc trưng, cùng những cành đào mai đua nở. Dưa hấu, đồng tiền, vàng thỏi cũng là những hình ảnh thường thấy, tượng trưng cho phú quý tiền tài.
Tùy năm đó là năm con gì mà thiệp được in hình linh vật tương ứng. Chọn thiệp xuân cũng là cách thể hiện sự quan tâm của người mua đối với người nhận thiệp, đó là tấm lòng, là sự mong mỏi người nhận sẽ có được những may mắn đầu năm.

Thiệp mời là bộ mặt của sự kiện cho nên việc chọn chất liệu vô cùng quan trọng. Chất liệu in thiệp mời rất phong phú tùy theo ý tưởng và mong muốn của người tổ chức sự kiện. Các sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội, văn hoá… luôn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình thông qua hình thức quà tặng.

Thiệp xuân, thiệp chúc mừng hay thiệp mời là những loại thiệp có ý nghĩa đặc biệt và không thể thiếu trong đời sống tinh thần của chúng ta. Bạn nên thiết kế các mẫu thiệp xuân, thiệp chúc mừng, thiệp mời với logo, phong cách độc đáo và hình ảnh độc quyền theo ý tưởng của riêng bạn, thì tấm thiệp xuân, thiệp chúc mừng và thiệp mời càng thêm ý nghĩa và nâng cao giá trị tin thần.

 

Comments are closed.