Sản phẩm cùng loại: Thẻ treo, Tag treo, Price Tag, Mạc Quần Áo, Nhãn mác, thẻ bài, tag giá… được sử dụng rộng rãi trong các ngành như thời trang, may quần áo, nón kết, thực phẩm, ngành giày dép, vớ, bao tay,….

Kích thước: mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-the-treo-the-bao-tag-gia-price-tag-nhan-mac-quan-ao-ghep-card-gia-re-3

+ Thông dụng:5.3*8.8 cm

+ Theo yêu cầu

Chất liệu in:

+ Giấy Couche 300,…

+ Giấy Fort, giấy Kraft, giấy mỹ thuật,…

Gia công: Khoen lỗ, ép kim, gắn khoen, xỏ dây, bế tạo hình,…

MẪU THẺ TREO – PRICE TAG – THẺ BÀI – MẠC QUẦN ÁO…THAM KHẢO

mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-the-treo-nhan-mac-tag-gia-nhan-phu-1 mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-the-treo-nhan-mac-tag-gia-nhan-phu-2 mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-the-treo-nhan-mac-tag-gia-nhan-phu-3 mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-the-treo-nhan-mac-tag-gia-nhan-phu-4 mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-the-treo-nhan-mac-tag-gia-nhan-phu-5 mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-the-treo-nhan-mac-tag-gia-nhan-phu-6

 

 

In thẻ treo, in mác giá, in tag treo là việc không kém phần quan trọng nếu quý khách hàng có ý định cho ra đời dòng sản phẩm mới của riêng mình.

Thẻ treo còn được gọi là Tag treo, thẻ bài, price tag, mác quần áo… tuy chỉ là phụ kiện phụ nhưng hiệu quả mà nó mang lại không hề nhỏ…

Thẻ treo có tác dụng dùng để treo giá, giới thiệu sản phẩm, tên gọi, thông tin cần thiết cho khách hàng. Những thông tin này thường được in trên một măt, mặt còn lại thường là vẽ hình logo hoặc là một hình ảnh đặc trưng của bạn.

In thẻ treo – in tag treo, bạn đã bao giờ nghĩ nó sẽ là cách quảng cáo thương hiệu trực tiếp nhất chưa? Một sản phẩm cao cấp, cần một bộ tag treo cao cấp, độc đáo đi kèm với nó. Điều này sẽ tạo hiệu ứng kép cho sản phẩm của bạn.

Khách hàng sẽ rất thích thú với những mẫu thẻ treo – nhãn mác mới lạ, đẹp mắt. Tâm trạng của khách hàng vui vẻ, họ sẽ có tâm trạng mua nhiều hơn thứ hơn từ shop của bạn. Một phần quyết định mua hàng hay không là nhờ vào thẻ treo của bạn.

Thẻ treo còn giúp quảng bá thương hiệu bạn đến những người xung quanh khách hàng. Một chiếc thẻ treo được thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp sẽ khiến người mua ấn tượng và cuốn hút theo sản phẩm của bạn.

Ngoài ra, thẻ treo – tag treo còn cung cấp các thông tin liên hệ với bạn, đây là điều cực kỳ quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn, họ sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi yêu cầu của họ được đáp ứng nhanh chóng.

Mặt khác, có loại thẻ treo này trên sản phẩm sẽ được chứng nhận là sản phẩm mới, giúp khách hàng tin tưởng và mua hàng, đồng thời tránh việc hàng giả, hàng nhái... một cách hiệu quả.