THÔNG TIN CHUNG

Sản phẩm cùng loại: Phiếu quà tặng, Phiếu giảm giá, Gift Voucher, Gift Certificate, Coupon, Gift Card,…

Kích thước:        mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-phieu-qua-tang-gift-certificate-voucher-coupon-phieu-giam-gia-1

+ 9*11 cm, 10*15 cm,…
+ Theo yêu cầu

Chất liệu:

+ Giấy Coucher
+ Giấy Fort
+ Giấy Kraft, giấy mỹ thuật….

Gia công: Cán màng, cấn xếp, ép kim, chạy răng cưa,…

MẪU PHIẾU QUÀ TẶNG, VOUCHER, GIFT CERTIFICATE THAM KHẢO:

 

mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-gift-certificate-nails-spa-gift-1  mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-gift-certificate-nails-spa-gift-3 mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-gift-certificate-nails-spa-gift-4 mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-gift-certificate-nails-spa-gift-5 mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-gift-certificate-nails-spa-gift-6

Phiếu quà tặng – Gift Voucher hay phiếu giảm giá là một trong những hình thức doanh nghiệp bày tỏ lòng cảm ơn và khuyến khích khách hàng tiếp tục sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua việc gửi tặng họ Phiếu quà tặng, Gift Voucher để khách hàng chủ động trong việc sử dụng quà tặng của bạn một cách linh hoạt. Hình thức này đang rất phổ biến và được ưa chuộng bởi sự thích ứng đa dạng của nó dành cho nhiều đối tượng khách hàng.

Phiếu quà tặng – Gift Voucher được thiết kế sáng tạo và nổi bật logo, hình ảnh độc quyền của doanh nghiệp bạn. Cùng với thông điệp cảm ơn và giá trị quà tặng mà bạn trao gửi khách hàng trong những dịp lễ kỷ niệm hay chương trình khuyến mãi, sẽ là hình thức cảm ơn thay lời muốn nói có giá trị chăm sóc khách hàng và nuôi dưỡng lòng trung thành của học đối với doanh nghiệp bạn.