Sản phẩm cùng loại: Nhãn giấy, decal, nhãn dán, sticker, nhãn sản phẩm, tem giấy, tờ rơi,  nhãn hiệu, nhãn hàng hoá, nhãn phụ,….

Kích thước: mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-nhan-giay-decal-nhan-dan-nhan-hieu-nhan-san-pham-nhan-mac-to-roi-6

+ Thông dụng: A4, A5, A6, …

+ Theo yêu cầu

Chất liệu:

+ Giấy Coucher 120, Coucher C150,…

+ Decal giấy

+ Giấy Kraft, giấy mỹ thuật….

Gia công: cán màng, cấn xếp, ép kim, bế tạo hình,…

MÃU NHÃN GIẤY – DECAL – NHÃN DÁN – STICKER – NHÃN SẢN PHẨM – TEM GIẤY…THAM KHẢO:

mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-nhan-giay-decal-nhan-dan-nhan-hieu-nhan-san-pham-nhan-mac-to-roi-6 mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-nhan-giay-nhan-hieu-nhan-san-pham-nhan-mac-to-roi-2

mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-nhan-giay-decal-nhan-dan-nhan-hieu-nhan-san-pham-nhan-mac-to-roi-8

in-nhan-san-pham-gia-sieu-re-tai-xuong-in-phong-phu

 

Nhãn giấy và tem decal – là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng.

In tem nhãn là một việc làm không thể thiếu để xây dựng thương hiệu và tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua của khách hàng. Tem nhãn thường được làm từ giấy hay Decal giấy tùy vào nhu cầu của từng loại mặt hàng.

Nhãn giấy và tem decal thiết kế càng đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể chọn thêm các công đoạn sau in như bế tạo hình, ép kim để gia tăng sự khác biệt và đẳng cấp của thương hiệu.Tuy nhiên việc này sẽ tăng chi phí sản suất nhãn giấy và decal  so với chỉ cắt hình chữ nhật hay hình vuông thông dụng. Bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn hình thức thành phẩm sau in nhãn giấy và decal để có những sản phầm ưng ý với giá thành hợp lý nhất.

Hiện nay, công ty In phong Phú là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực  in nhãn giấy,nhãn decal dán. Tem nhãn giá rẻ không chỉ có thiết kế bắt mắt, tinh tế, mà còn cần được in ấn tốt, bền, giá cả cạnh tranh.