Sản phẩm cùng loại: Hóa đơn bán lẻ, Phiếu thu chi, Phiếu xuất nhập, Phiếu giao hàng, Biên nhận, Hợp đồng , Order, Bill of Lading….. thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín và đem lại sự an tâm cho người mua

Kích thước: mau-tai-xuong-in-phong-phu-bien-nhan-hoa-don-phieu-xuat-nhap-kho-don-dat-hang-giay-order-bil-of-loading

+ A4, A5, A6, 10*20 cm

+ Theo yêu cầu

Chất liệu:

+ Giấy Fort 70 gsm, Fort 100 gsm

+ Giấy Coucher

+ Giấy Cacbonless 2 – 3 – 4 -…. liên

Gia công: Dán gáy, bấm kim, chạy răng cưa, đóng số, in bìa,…

MẪU HOÁ ĐƠN – PHIẾU THU CHI – XUẤT NHẬP KHO – ORDER – BILL OF LADING….THAM KHẢO:

mau-tai-xuong-in-phong-phu-bien-nhan-hoa-don-phieu-xuat-nhap-kho-don-dat-hang-giay-order-bil-of-loading-2

Dù Hóa đơn bán l hay hóa đơn bán hàng không phải là mẫu hóa đơn chính thức do Bộ Tài chính cấp nhưng hóa đơn bán l được các Doanh nghiệp hay Cửa hàng sử dụng rộng rãi trong hoạt động kinh doanh vì minh chứng cho giao dịch giữa người mua và người bán, có giá trị xác nhận hàng hóa đã bán.

Phiếu thu chi xut nhp là chứng từ để quản lý của Công ty, thường được in 2 liên cho cùng 1 nội dung để bộ phận có liên quan lưu giữ kiểm tra đối chứng.

Hóa đơn bán l, phiếu thu chi, Phiếu xut nhp được in đầy đủ thông tin Doanh nghiệp như Tên Doanh nghiệp (Cửa hàng), Địa chỉ, số liên lạc,…. thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của người sử dụng, đem lại sự an tâm cho người mua.

Hóa đơn bán l giúp người bán quản lý hàng hóa dễ dàng, người mua có chứng từ mua hàng để thanh toán hay khiếu nại,…

Vì tính tiện ích đó mà Quý Doanh nghiệp đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi khi chỉ muốn in vài cuốn Hóa đơn bán l, phiếu thu chi, Phiếu xut nhđể phát triển kinh doanh.

Chúng tôi có từng kỹ thuật in để phù hợp số lượng đơn hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng trong từng ấn phẩm với chi phí thấp nhất trên thị trường.

Có 2 kỹ thuật in:

  1. In offset:là ứng dụng máy in công nghiệp cho số lượng in từ 200q (100 tờ/q) trở lên và về màu sắc có màu chồng màu chuyển.

Tùy số màu thể hiện trên hóa đơn mà chúng tôi sử dụng máy in 1 màu – 2 màu hay 4 màu để giá r nhất.

  1. In la:là dạng in thủ công, cho số lượng in dưới 200q (100 tờ/q)

Vì tính đa dạng của sản phẩm nên ở đây chúng tôi chỉ liệt kê một phần bảng giá của ấn phẩm, khi có yêu cầu thành phẩm khác xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh, ưu đãi nhất.