Google+
Hotline tư vấn: 0917.240.209 - 0908.340.943

Giấy khen

//Giấy khen
­

Giấy khen

Giấy khen – Giấy chứng nhận – Văn bằng – ……phần thưởng phi vật chất

Sản phẩm cùng loại: giấy khen, giấy chứng nhận, văn bằng, giấy xác nhận, Certificate, chứng chỉ tốt nghiệp, giấy xác nhận, thư ngỏ, thư mời,….

Kích thước:mau-tai-xuong-in-phong-phu-giay-khen-chung-nhan-chung-chi-van-bang-bang-khen-thu-moi-thu-ngo-giay-xac-nhan

+ Thông dụng: A4, A5

+ Theo yêu cầu

Chất liệu in:

+ Giấy Fort, giấy Couche

+ Giấy Ivory, giấy Kraft, giấy mỹ thuật…

Gia công: Ép kim, bế tạo hình, cán gân,…

MẪU GIẤY KHEN, VĂN BẰNG THAM KHẢO:

mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-giay-khen-giay-cong-nhan-giay-chung-nhan-bang-cong-duc-1 mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-giay-khen-giay-cong-nhan-giay-chung-nhan-bang-cong-duc-2 mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-giay-khen-giay-cong-nhan-giay-chung-nhan-bang-cong-duc-3 mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-giay-khen-giay-cong-nhan-giay-chung-nhan-bang-cong-duc-4 mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-giay-khen-giay-cong-nhan-giay-chung-nhan-bang-cong-duc-5Giấy khen, văn bằng, giấy chứng nhận là một món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn đối với cá nhân và tập thể. Vì Giấy khen, giấy chứng nhận hay Văn bằng thể hiện sự trân trọng của tổ chức đối với cá nhân hay tập thể trong quá trình phấn đấu học tập – làm việc.

Ngoài mục đích khen thưởng thì giấy khen còn gián tiếp tạo động lực thúc đẩy cho mỗi cá nhân trong quá trình lao động, học tập hay trong các công tác khác.

Việc trình bày giấy khen không nên quá đơn điệu. Chúng ta cần đảm bảo giấy khen không chỉ đẹp mà còn phải thể hiện tính trang trọng, phù hợp với lĩnh vực để người nhận giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận cảm thấy họ xứng đáng và được công nhận cho những nỗ lực của họ và tiếp tục phấn đấu trong tương lai.

Vì thế không quá khó hiểu, khi các đơn vị lại đầu tư kỹ lưỡng từ thiết kế, đến in giấy khen, giấy chứng nhận, ký tên, đóng dấu, kí chứng nhận. Tất cả đều được tiến hành kỹ lưỡng.

Các trường học và doanh nghiệp trước đây chỉ sử dụng loại giấy khen có phôi in sẵn để tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, sự phát triển của xã hội, nhiều đơn vị đã có những nhìn nhận khác về việc thiết kế giấy chứng nhận, giấy khen cũng như in bằng khen, giấy chứng nhận như thế nào mới thể hiện được sự trân trọng của mình đối với công sức học tập, làm việc của cá nhân, tổ chức. Bằng việc chọn chất liệu giấy dày hơn, hoặc chất liệu giấy mỹ thuật sẽ nâng cấp giá trị của tấm giấy khen, giấy chứng nhận trong mắt mọi người. Đặc biệt hơn, các đơn vị tổ chức có thể phối hợp ép kim, dập nổi để giấy khen, văn bằng thêm phần nổi bật.

Comments are closed.