Sản phẩm cùng loại: Bao thư – Phong bì – Túi hồ sơ – Bao thiệp – bao lì xì, ……….giá rẻ tại TP. HCM

Kích thước:  mau-tai-xuong-in-phong-phu-bao-thu-phong-bi-nho-trung-lon-a6-a5-a4-tui-ho-so-bao-li-xi-bao-thiep

+ Bao thư nhỏ (12*22)cm,

+ Bao thư trung (18*25)cm

+ Bao thư lớn (25*35)cm

+ Theo yêu cầu

Chất liệu:

+ Giấy Fort, Giấy Couche

+ Giấy Kraft, Giấy Mỹ thuật,…

Gia công: bế dán, dán keo nắp, ép kim,…

BẢNG GIÁ IN BAO THƯ – PHONG BÌ THAM KHẢO:

bang-gia-xuong-in-phong-phu-bao-thu-bia-ho-so-phong-bi

MẪU BAO THƯ THAM KHẢO:

mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-bao-thu-phong-bi-bao-ho-so-1 mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-bao-thu-phong-bi-bao-ho-so-2 mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-bao-thu-phong-bi-bao-ho-so-3 mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-bao-thu-phong-bi-bao-ho-so-4 mau-tai-xuong-in-gia-re-phong-phu-bao-thu-phong-bi-bao-ho-so-5

bang-bao-gia-tai-xuong-in-phong-phu-bao-thu-phong-bi-nho-trung-lon-a6-a5-a4-tui-ho-so-2

 

 

Bao thư ngày nay không còn là một mảnh giấy trắng, bình thường, đơn giản được gấp thành nhiều nếp để bảo vệ nội dung bên trong như xưa nữa.
Bao thư ngày nay được đầu tư thiết kế để trở nên chuyên nghiệp mang hình ảnh công ty, thương hiệu quảng bá đến khách hàng. Bao thư trở thành người bạn hổ trợ đắc lực cho nhân viên kinh doanh nhưng không mất đi nét đẹp văn hóa trong giao tiếp.

Với những thiết kế bao thư độc đáo, mới mẻ mang dấu ấn riêng được in trên nền giấy trắng hoặc giấy màu, kích thước khác nhau tùy vào phong cách riêng của mỗi doanh nghiệp, cùng công nghệ in offset hiện đại, mực in cao cấp, đúng chuẩn, không làm mờ, nhòa hình ảnh nét chữ. Mép dán phong kín với lớp keo chờ thuận tiện. Bao thư đã hoàn thành thật tốt nhiệm vụ quảng cáo cho logo thương hiệu, những thông tin cơ bản về doanh nghiệp.

Một lá thư với thiết kế sang trọng và sáng tạo sẽ gây được ấn tượng đặc biệt, truyền tải thông điệp đến với người sở hữu một cách nhanh nhất, đồng thời xây dựng được dấu ấn riêng, nhất quán, ý tưởng độc đáo của doanh nghiệp. Đây cũng là một điểm cộng thành công thúc đẩy chiến lược marketing cho doanh nghiệp bạn.